Dịch Vụ Làm Bằng Trung Cấp

Tương lai nằm trong tầm tay bạn. Thật vậy, tạo ra tương lai tươi sáng trong mỗi con người phải dựa trên nghị lực nhưng muốn có việc làm phải hỏi lại bạn có bằng cấp hay không? Vâng là có, trong thị trường việc làm hiện nay bằng cấp luôn là một chiếc khóa vàng để con người tiến xa trong con đường sự nghiệp .

dich vu lam bang trung cap ho so goc
dich vu lam bang trung cap ho so goc

Và hiện nay bằng trung cấp thật sự là một sự lựa chọn thông minh một thứ không thể thiếu nếu bạn là người thật sự muốn thành công .

Liệu bạn có nắm lấy cơ hội đó ngay lúc này, chỉ với bằng trung cấp hẳn là bạn có thể tìm chọn cho mình một công việc phù hợp với bản thân. Đến với dịch vụ làm bằng trung cấp TPHCM  nơi chúng tôi có thể giúp bạn làm nên thành công của bạn .

Làm Bằng Trung Cấp Hồ Sơ Gốc Uy Tín Tại TPHCM

BẢNG GIÁ ÁP DỤNG DỊCH VỤ LÀM BẰNG (ÁP DỤNG TRÊN TOÀN QUỐC )

Bằng Thạc Sĩ : 5.000.000đ

Bằng Đại Học + Bảng Điểm : 4.000.000đ

Bằng Cao Đẳng + Bảng Điểm : 4.000.000đ

Bằng Trung Cấp + Bảng Điểm : 2.500.000đ

Bằng Cấp 3 – THPT : 3.000.000đ

CHÚ Ý : Vui lòng liên hệ : 0908 85 83 36 Tấn Tài để nhận giá tốt nhất

dich vu lam bang trung cap ho so goc
dich vu lam bang trung cap ho so goc

Tại sao cần phải làm bằng trung cấp ?

-Hiện nay nhiều công ty chỉ muốn tuyển dụng nhân viên có năng lực, kinh nghiệm thật sự , tuy nhiên để suy xét chọn nhân viên họ luôn ưu tiên cho ứng cử viên có bằng trung cấp, trái hoàn toàn  với các hệ thống đào tạo của đại học hay cao đẳng là 1 quá trình dài trên giảng đường học toàn lí thuyết, trung cấp là một hệ thống đào tạo ngắn hạn nhưng đi sâu vào thực tế. Những ứng cử viên có bằng trung cấp luôn được các công ty đánh giá cao về năng lực .Từ đó cho thấy rằng có bằng trung cấp trong tay thật sự là một lợi thế lớn với bạn .

-Gia đình luôn là một chỗ dựa vững chắc về tinh thần và kinh tế. Dù cố gắng hết sức nhưng vẫn không đạt, vì một lí do nào đó bạn không thể tốt nghiệp hay nhận bằng. Cứ yên tâm vào dịch vụ làm bằng trung cấp hồ sơ gốc tại TPHCM

-Ở một xã hội mà con người ta phải bị đánh giá dựa trên bằng cấp thì, có lẽ có bằng cấp trong tay tức là bạn có một tài sản quý báo. Có bằng giúp bạn tự tin trong công việc, được sự mến yêu, tôn trọng của đồng nghiệp. Hãy để dịch vụ làm bằng chúng tôi giúp bạn làm nên những điều đẳng cấp .

-Tạo điều kiện thăng tiến trong công việc, thu nhập cao hơn khi bạn có nhiều kinh nghiệm .

-Bằng cũ của bạn bị thất lạc vì một lí do ngoài ý muốn. Do bị ướt, cháy, nhòe, cũ do thời gian và không thể sử dụng.

dich vu lam bang trung cap ho so goc
dịch vụ làm bằng trung cấp hồ sơ gốc

Chất lượng dịch vụ hàng đầu 

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đã không còn quá xa lạ, nhưng chất lượng quả thật dịch vụ làm bằng trung cấp uy tín phôi thật là tốt nhất. Chúng tôi làm việc dựa trên uy tín và niềm tin của khách hàng, sự chính xác là ưu tiên hàng đầu. Với tiêu chí : an toàn, chất lượng, chính xác.

100% giống y bản thật màu sắc, kích thước, ngành nghề, mộc, chữ kí, giống hệt hiệu trưởng của từng trường. Có đóng dấu giáp lai, đóng dấu nổi, tiếng Anh trên bằng giống như bằng thật do các trường trung cấp cung cấp, Không thể nhận biết bằng mắt thường .

-Bằng có kèm theo hồ sơ gốc, bảng điểm có công chứng theo đúng thủ tục pháp lí .

-Thông tin khách hàng sẽ được tuyệt đối bảo mật.

-Làm việc nhanh chóng hiệu quả.

-Nhận bằng rồi mới nhận tiền .

-Luôn uy tín, giao hàng đúng hẹn, phôi tem thật 7 màu 6 cánh.

-Gía cả hợp lí đúng với uy tín chất lượng .

-Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, trao đổi tư vấn khách hàng trước khi làm bằng .

Thông tin khách hàng cần cung cấp

-Họ và tên, năm sinh, giới tính của bạn

-Trường, chuyên ngành mà bạn muốn có bằng

-Mã số sinh viên, lớp, năm tốt nghiệp, xếp loại tốt nghiệp của bạn .

-Hệ trung cấp

-Ảnh kích thước 3*4

-Một bản photo CMND

-Số điện thoại của bạn .

Đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần cung cấp chính xác, rõ ràng trước khi làm bằng nhằm tránh những trường hợp sai sót.

dich vu lam bang trung cap ho so goc
dich vu lam bang trung cap ho so goc

Quy trình làm việc để cấp bằng của chúng tôi

Chúng tôi không nhận tiền cọc trước ½  như những đơn vị website khác, cần tránh nhầm lẫn và việc lừa đảo.

Gặp mặt và trao đổi trực tiếp thông tin với khách hàng, khi làm hoàn tất tài liệu và bằng mới nhận tiền.

Dịch vụ làm bằng trung cấp của chúng tôi thật sự là một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Chính xác, kinh nghiệm, chất lượng và dịch vụ tốt là những thành phần không thể thiếu làm nên danh tiếng của chúng tôi trong nhiều năm qua .

Tem phôi mộc và con dấu chúng tôi thực hiện bằng thủ công, không scan không xe dán tem của bộ GDDT các bạn có thể hủy đơn hàng  nào nếu phát hiện sản phẩm không giống với bằng của các bạn mà không mất một đồng nào chính xác đến từng mi-li-mét.

Đội ngũ làm việc cực kì chuyên nghiệp, nhiệt tình trả lời mọi giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ 24/24. Rất mong được phục vụ các bạn .

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *