Bạn có nên làm bằng đại học giả hay không?

Xã hội phát triển yêu cầu trình độ ngày một nâng cao, ứng tuyển những vị trí có mức lương cao hơn. Hay vì lý do nào đó bạn không thể nhận được tấm bằng đại học sau 4 năm. Bạn muốn tận dụng cơ hội kiếm tiền nhanh và nhiều hơn.

dich-vu-lam-bang-dai-hoc
Dịch vụ làm bằng đại học

Bạn có nên làm bằng đại học giả hay không?

Có nhiều người nói tấm bằng đại học không giúp ích mấy cho công việc nhưng nó chỉ đúng một khía cạnh nào đó thôi. Bởi lẽ đại đa số công ty nước ngoài hiện tại để muốn bạn có một cv đẹp trên bàn của họ, khi đó bạn có thêm nhiều cơ hội khác nữa để ứng tuyển vị trí đang cần.

dich-vu-lam-bang-dai-hoc
dich vu lam bang dai hoc

Có nhiều bạn đang phân vân rằng liệu khi mình mua tấm bằng đại học như thế có đảm bảo được tính an toàn về thông tin hay có lưu trữ gì hay không? Tiện đây chúng tôi cũng xin khẳng định với bạn rằng. Dữ liệu và thông tin các khách hàng được chúng tôi lưu trữ khi làm việc sau khi bàn giao hoàn tất thì mọi thông tin được chúng tôi delete hết không lưu bất cứ một thông tin nào liên quan đến khách hàng dù là một mẫu giấy nhỏ xíu.

Còn việc mua bằng đại học của chúng tôi làm ra có đủ sức mạnh để đi công chứng hoặc ứng tuyển vào công ty nước ngoài hay không? Chúng tôi xin thưa, bằng mà chúng tôi làm ra đảm bảo chất lượng cho bạn ứng tuyển và công ty nước ngoài hoặc công ty trong nước. Bạn không phải lo về vấn đề này.

tem
tem

Bằng đại học chúng tôi có tem xuất phát từ bộ giáo dục, tem có chất lượng 7 màu chuẩn mới hiện nay không dễ bị tẩy xóa.

Một điều nữa là tấm bằng đại học mà chúng tôi có thể cấp cho bạn bao gồm hồ sơ gốc bảng điểm nếu bạn có nhu cầu? Toàn bộ thông tin được lưu trữ trên data trường bạn muốn làm. Với một chi phí khá rẻ so với những đơn vị khác làm bằng hiện nay trên toàn quốc.

Chúng tôi nhận làm bằng đại học tại tphcm, hà nội, bình dương, đà nẵng, cần thơ… nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *